Công ty Phân Bón Phú Định

Giới thiệu

                                                                     LỊCH SỬ THÀNH LẬP

     Công ty TNHH một thành viên Phú Định tiền thân là Cơ sở sản xuất hóa chất Phú Định. Được thành lập vào năm 1988 tại quận 6 TP-HCM. Ban đầu mới thành lập cơ sở chỉ sản xuất các sản phẩm hóa chất phục vụ cho ngành dược, phẩm màu…

    Đến lúc đất nước mở cửa, ngành nông nghiệp Việt Nam bắt đầu hội nhập vào một sân chơi mới, với các nước trong khu vực như Đài loan, Úc, Thái lan... Nhiều công nghệ khoa học tiên tiến bắt đầu thâm nhập vào Việt nam thay thế dần những canh tác thuần nông lạc hậu, từ hàng ngàn năm nay.  Thay vào đó là những tiến bộ khoa học mới, những nguyên liệu mới, quy trình canh tác mới áp dụng vào nền nông nghiệp hiện đại đem lại năng suất, chất lượng nông sản cao hơn, nhưng giảm chí phí giá thành đáng kể, mang lại hiệu quả tích cực cho người nông dân.

    Trước những nhu cầu đòi hỏi kỹ thuật khắt khe trên đơn đặt hàng của khách, các trường Đại học Nông lâm, Trường Đại học Cân thơ, Viện khoa học Tây nguyên và Trung tâm nghiên cứu phân bón Miền nam... Cơ Sở Phú Định bắt tay vào thí nghiệm , nghiên cứu sản xuất những hóa chất tinh khiết phục vụ cho phân bón. Chúng tôi đã sản xuật thành công nhiều sản phẩm chất lượng hoàn hảo, giá cả hợp lý, thay thế hàng nhập khẩu lúc bấy giờ đang khan hiếm. Khách hàng thật sự hài long, tích cực đón nhận, nhiều đơn đạt hàng, hợp đồng đã ký kết. Góp phần mang lại hiệu quả trông thấy cho nền nông nghiệp nước nhà.

  KHÓ KHĂN VÀ THÀNH TÍCH

     Đến năm 2007 luật đầu tư thông thóang Cơ sở Phú Định được đổi tên thành CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHÚ ĐỊNH. Khó khăn vẩn không ít, nguồn nguyên liệu đầu vào không ổn định, Công ty phải tìm mọi cách để khai thác những nguyên liệu chất lượng tốt nhất và giá thành hạ nhất để tăng khả năng cạnh tranh. Có những  giai đoạn hàng hóa chất lượng kém ( hàng giả, hàng điểu) bắt đầu ào ạt tràn ra thị trường, giá cả rẻ như cho không, làm rối loạn thị trường phân bón trên toàn quốc. Các đơn vị quản lý nhà nước đầu ngành lúng túng hoặc một số biểu hiện tiêu cực làm cho chất lượng phân bón trên thị trường càng bát nháo hơn, làm cho bà con thiệt hại kinh tế không hề nhỏ. Nhiều nhà máy phân bón làm an tử tế cũng phải đóng, mệt mỏi cửa vì không cạnh tranh lại với hàng kém chất lượng.

   Công ty Phú Định với quan điểm trung thành uy tín đảm bảo chất lượng với bà con nông dân. Chúng tôi từ chối bán hàng giá rẽ, tập trung nâng cao chất lượng, xây dựng thương hiệu phân bónUmat. Vì thế mà nhiều khách hàng ủng hộ chúng tôi. Chỉ một thời gian ngắn dần dần khách hàng truyền thống tin tưởng hơn về uy tín phân bón hiệu Umat. Sản phẩm Umat đã phân phối trên 50 tỉnh thành khắp cả nước. Thương thương hiệu Umat đã gắn bó với người nông dân gần 20 năm nay nhưng chưa có bất cứ lời than chê nào. Công ty Phú Định hứa với quý khách hàng yêu mến, sẽ luôn luôn lắng nghe, tiếp thu, cải tiến công nghệ để có những dòng sản phẩm phân bón tốt hơn, phục vụ tận tình tới bà con nông dân.

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG CẢ NƯỚC ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÂN BÓN Umat TRONG SUỐT HƠN 20 NĂM QUA

   Sản phẩm Umat đã nhật nhiều danh hiệu phân bón chất lượng cao trong ngành nông nghiệp.

-         Ba Huy Chương vàng Hội chợ Quốc tế Cần thơ năm 2007.

-         Cúp vàng hàng chất lượng cao của Bộ NN&PTNT  năm 2008.

-         Cúp vàng phân bón của Bộ NN&PTNT  năm 2010.

-         nhưng phần thưởng cao quý nhất, giá trị hơn cả là thương hiệu uy tín được người tiêu dùng tin tưởng sữ dụng

Umat

                                                 CÔNG TY TNHH PHÚ ĐỊNH